226 Võ Văn Kiệt, P An Hòa ,Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Thuê xe Cần Thơ giá tốt

Thuê xe Cần Thơ giá tốt

Thuê xe Cần Thơ giá tốt

Thuê xe Cần Thơ giá tốt

Thuê xe Cần Thơ giá tốt
Thuê xe Cần Thơ giá tốt

Tin tức

Thuê xe Cần Thơ giá tốt

07-05-2019 11:33:08 PM - 372

Du lịch tự túc cũng là nhu cầu thích khám phá của rất nhiều người đam mê du lịch. Trong mỗi chuyến hành trình thì phương tiện đi lại chính mối quan tâm hàng đầu. Phương tiện phải an toàn thoải mái và chi phí hợp lý là điều mà nhiều người yêu cầu khi thuê xe du lịch. Chính vì thế, Du lịch New Star cho đời dịch vụ thuê xe Cần Thơ với dàn xe đời mới hiện đại, sang trọng nhất hiện nay.

thuê xe cần thơ

Miền Tây là địa điểm nổi tiếng được nhắc đến nhiều lần trong thi ca với đặc điểm là các kênh rạch chằng chịt và các tuyến đường quốc lộ thuận tiện cho giao thông giữa các tỉnh trong vùng. Ngoài ra, nơi này cũng có động thực vật, cảnh quan và các địa danh du lịch hết sức phong phú. Nổi bật nhất trong đó là các miệt vườn trĩu quả, các rừng ngập mặn và các con sông đầy ắp tôm cá… Những yếu tố đó đã làm nên một miền Tây cực kỳ hấp dẫn đối với du khách.

thuê xe cần thơ

Du khách muốn đến miền Tây có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện khác nhau. Đối với những ai ở xa thì có thể đến miền Tây bằng máy bay, hạ cánh tại Sân bay Cần Thơ  - trung tâm của miền Tây và di chuyển đến các tỉnh lân cận bằng xe ô tô với dịch vụ thuê xe Cần Thơ. Từ Cần Thơ, du khách có thể chọn đi các tỉnh ở gần như An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu hay các tỉnh ở xa hơn như Đồng Tháp, Bến Tre, Cà Mau…

Dịch vụ thuê xe Cần Thơ có rất nhiều loại xe cho bạn lựa chọn, từ xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ. Sở hữu dàn xe hiện đại như: Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Kia Sorento, Innova, Fotuner, Ford Transit, Samco - County đoàn dài, Thaco, Univer con, Samco, Univer , Space, Hiclass… Khi chọn thuê xe Cần Thơ tại Du lịch New Star chắc chắn bạn sẽ có một chuyến hành trình tuyệt vời và an toàn.

thuê xe cần thơ

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH NEW STAR

Tel: 02922 222 135 - Hotline: 0931 108 135 ( Mr Minh)

Fanpage: fb.com/dulichnewstarcantho

Youtube: http://bit.ly/2to0aX0

Website: tourcantho.com - dulichnewstar.com

Email: dulichngoisaomoi@gmail.com

Địa chỉ: 226, Võ Văn Kiệt, P An Hòa, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ

 

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP